Độc đáo, lạ miệng với cách làm bánh tôm ăn với bánh ướt

Sự kết hợp độc đáo giữa bánh tôm và bánh ướt sẽ mang tới cho vị giác của gia đình bạn những trải nghiệm đại vời lắm nhé. Bánh ướt mềm thơm, trong trắng bỗng trở nên đậm đà, lại miệng hơn khi có thêm chiếc bánh tôm thơm giòn, béo ngọt. Chỉ nghe ôi thôi cũng đã thấy hấp dẫn lắm rồi. Cách làm bánh tôm ăn với bánh ướt dưới đây sẽ baking soda la gi giúp bạn hoàn tất món ăn một cách trọn vẹn nhất. Vậy bạn còn đợi chờ gì nữa mà không bắt tay vào bếp ngay bữa nay nhỉ.

Nguyên liệu chừng để làm bánh tôm chiên ăn với bánh cuốn nhé

  • Phần bánh tôm– 300 tôm tươi– 150 gam bột mì– 50 gam bột gạo– 1 thìa cafe bột nghệ– 400 ml nước– Gia vị: Muối, hạt nêm, mặc dù ăn, hạt tiêu
  • Phần bánh ướt– 100 gam bột gạo– 100 gam bột năng– 400 ml nước ấm– Gia vị: Muối, dầu ăn

Cách làm bánh tôm ăn với bánh ướt

  1. Làm phần bánh ướtCông thức làm bánh ướt ngon nhất đã có tại đây, bạn hãy tham khảo chúng thật nhanh để có được phần bánh ướt thơm ngon, mềm dẻo nhé!
  2. Làm bánh tôm– Tôm cắt bớt phần râu và chân, giữ lại đầu và đuôi. Rửa sạch, để ráo nước.Đem tôm ướp với 1/2 thìa cafe hạt nêm, 1/2 thìa cafe tiêu.– Trộn đều bột mì, bột gạo với bột nghệ.Trút từ từ vào bột 400 ml nước, khuấy đều tay để bột tan, không bị vón cục.– Làm nóng dù ăn trong chảo, múc một muỗng bột, đặt một con tôm vừa giữa muỗng bột, đặt bánh vào chảo chiên vàng tới khi bánh nở phồng, vàng đều các mặt thì vớt bánh ra giấy dậm dầu, để ráo.Sẵn tiện có nguyên liệu và thời kì rảnh, bạn hãy tìm hiểu thêm công thức làm món bánh tôm Hồ Tây ngon nổi danh tại đây để thực đơn gia đình ngày cuối tuần thêm phong phú nhé!
  3. Khi ăn, bạn xếp một lớp rau thơm và giá mà sống xuống dưới, đặt bánh mướt lên trên,  chi phí trên cùng là là chiếc bánh tôm vàng giòn. Món bánh này sẽ vàng quyến rũ hơn nếu chúng được ăn kèm cặp với một tí hành phi thơm và nước mắm chua ngọt nhé.Nếu bạn còn chưa biết cách pha nước mắm chua ngọt ngon nhất mua baking soda o dau để sử dụng cho bánh thì hãy tham khảo công thức pha 13 loại nước chấm ngon tại đây để có được phần nước chấm đượm đà nhất cho món ăn thêm quyến rũ nhé!
Muốn món bánh độc đáo này thêm thú vị, bạn có thể ăn kèm cặp chúng với chả giò mê hoặc nem rán chua. Hương vị sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Với cách làm bánh mướt ăn với bánh tôm trên, bạn đã có trạng thái sẵn sàng vào bếp trổ tài với cả gia đình rồi. Những chiếc bánh tôm chiên ăn với bánh ướt sẽ khiến cho vị giác của gia đình bạn thấy thích thú vô cùng.Chúc bạn thành công với cách làm bánh tôm ăn với bánh cuốn này nhé! Nguồn:Về giá trị dinh dưỡng

  • Giá nguyên liệu
  • Đơn giản, dễ làm
Đánh chớ chi của bạn: 4.0 (1 votes)Sending.wp-review-26342 .review-result-wrapper .review-result i { color: #1e73
Share on Google Plus

About Tin tcc

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét